Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Khung nhôm hệ 76 là gì?

Trên thị trường hiện nay các mẫu khung nhôm trong đó có khung nhôm hệ 76 đang rất được ưa chuộng vì độ an toàn và thích hợp sử dụng với nhiều mục đích. Vậy khung nhôm hệ 76 là gì? Havaco Việt Nam xin gửi đến khách hàng các thông tin chi tiết về loại khung nhôm hệ 76 qua bài viết dưới đây:


Khung nhôm hệ 76 là gì? Vách nhôm hệ 76

          Khung nhôm hệ 76 là dòng nhôm có bề mặt dày 76mm, được sử dụng làm khung cánh cửa và khung bao cửa.
Đây là dòng nhôm cao cấp có chất lượng tốt, đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc của sản phẩm để tạo nên bộ cửa chắc chắn, có khả năng chịu lực cao và an toàn cho người sử dụng.
          Trên thị trường có rất nhiều hệ nhôm khác nhau, mỗi loại cửa khác nhau sẽ có các dòng nhôm chuyên sử dụng để làm để đảm bảo tính ưu việt riêng cho mỗi dòng cửa.
Điểm khác biệt lớn nhất giữa nhôm thường và các dòng nhôm hệ  là khi thiết kế sản xuất các thanh nhôm hệ đã được phân chia sẵn nhiệm vụ và có chức năng riêng để sử dụng cho mỗi sản phẩm.
          Các thanh nhôm hệ 76 tạo nên những bộ cửa đẹp, chất lượng, mỗi hãng nhôm khác nhau sẽ đem đến cho khách hàng những tính năng riêng, một số dòng nhôm có hệ 76 uy tín trên thị trường hiện nay như:
  • Nhôm Tungshin hệ 76: Đây là dòng nhôm sử dụng cho cửa đi
  • Nhôm Ynghua hệ 76:  Dòng nhôm này thường làm các vách ngăn phòng hay vách mặt dựng và các loại cửa đi cửa sổ ở dạng mở lùa.
  • Nhôm Hondalex hệ 76: Là dòng nhôm chuyên được sử dụng làm các mẫu cửa sổ bật và cửa đi.
  • Nhôm Vijalco hệ 76: Là hệ nhôm khá dạng trong ứng dụng, nó có thể được sử dụng làm vách ngăn phòng, thiết kế các mẫu cửa đi mở lùa, cửa đi mở quay và cửa sổ bật với độ an toàn cao.    
          Nhôm hệ 76 không chỉ được sử dụng làm các loại cửa mà còn được thiết kế làm các loại vách nhôm.
Dòng nhôm định hình, cao cấp có độ bền cao nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm từ dòng nhôm hệ này để thiết kế cho các không gian nội thất trong gia đình.

Mặt cắt nhôm Việt Nhật

          Nhôm kính Việt Nhật hệ 76 mang đến cho người dùng giải pháp hiệu quả về độ thẩm mỹ, tính an toàn và giá thành hợp lý, hiệu quả sử dụng cao đáp ứng mong đợi của khách hàng.
Với thiết kế thanh nhôm định hình có bề rộng hợp lý các công trình sử dụng vẫn mang lại độ bền cho không gian sử dụng.
          Các thanh nhôm Việt Nhật trên thị trường thường có độ dày từ 1.0 – 1.4mm, có thể kết hợp với rất nhiều loại kính khách nhau từ các mẫu kính thường đến mẫu kính cường lực, kính an toàn,… tùy theo mong muốn sử dụng của khách hàng với độ dày 5 – 8mm.
          Các thanh nhôm định hình hệ 76 Việt Nhật được ứng dụng làm cửa đi mở hệ 76, cửa đi lùa hệ 76, cửa sổ mở hệ 76, cửa sổ lùa hệ 76, cửa sổ bật,… sao cho phù hợp nhất với không gian sử dụng, đảm bảo độ tiện lợi cho người sử dụng.
          Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao các thanh nhôm Việt Nhật được thiết kế và gia công theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt nên các sản phẩm này luôn có độ bền, nhẹ dễ gia công và không độc hại so với các loại nhôm khác trên thị trường.
Kết cấu thanh nhôm với bề mặt hoàn hảo giúp sản phẩm có độ bóng, không bị ăn mòn và gỉ sét.
 >>>> Tham khảo ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp hàng nhập khẩu chính hãng
 
  >>>> Bạn đã biết ban công được nhô ra bao nhiêu là đúng quy định và đẹp chưa 
>>>> Cùng chiêm ngưỡng thêm các mẫu cửa nhôm kính xingfa hàng nhập khẩu chính hãng chất lượng cao    
                             

 

 
Tin tức liên quan

0965.264.222