Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Một số loại ổ khóa cửa nhựa lõi thép an toàn

Hiện nay, cửa nhựa lõi thép đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong hầu hết các công trình xây dựng. Đặc biệt các công trình như nhà ở, trường học, bệnh viện hay các văn phòng. Song khóa lại là một phụ kiện đi kèm không thể thiếu khi sử dụng cửa nhựa lõi thép. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại ổ khóa cửa nhựa lõi thép an toàn, mời các bạn cùng tham khảo.

Lựa chọn những chiếc ổ khóa cho cửa nhựa lõi thép là rất cần thiết và quan trọng

Ổ khóa đơn điểm cho cửa nhựa lõi thép

Ổ khóa đơn điểm có nghĩa là loại khóa đó sẽ được giữ lại tại một điểm nhất định và không di chuyển được. Loại ổ khóa này thường được sử dụng cho những loại cửa một cánh, có kích thước và chiều cao nhỏ. Ví dụ như cửa nhà tắm, cửa nhà vệ sinh,...
Loại khóa này có ưu điểm là rất dễ sử dụng và rất ít khi bị hư hỏng. Tuy nhiên, bạn cần phải biết lắp đặt ổ khóa đơn điểm đúng kỹ thuật thì mới mang lại hiệu quả cao. Nếu không lắp đúng kỹ thuật sẽ làm mất thẩm mỹ của cánh cửa ví dụ như làm cửa hở, xệ hay lệch cánh. Ngoài ra, điểm khóa bị trật sẽ gây khó khăn trong việc khóa mở cửa.
Lưu ý khi lựa chọn ổ khóa dành cho cửa nhựa lõi thép bạn cần lựa chọn những loại khóa có chất lượng tốt để tránh trường hợp trong thời gian sử dụng bị gãy nắm tay khi lỡ kéo mạnh. Mặt khác, loại khóa này không đảm bảo an toàn vì vậy bạn không nên dùng cho cửa chính.

Ổ khóa đa điểm cho cửa nhựa lõi thép

Đây là loại khóa có độ an toàn cao hơn so với ổ khóa đơn điểm. Khi sử dụng loại ổ khóa đa điểm này nó sẽ giữ lại được ở nhiều điểm khác nhau. Bởi vậy luôn đảm bảo độ kín khít của cửa và khuôn. Loại ổ khóa này thường được sử dụng đối với những cánh cửa có diện tích lớn.
Tuy nhiên, loại khóa này rất bất tiện trong quá trình đóng mở khóa. Đối với trường hợp lắp sai kỹ thuật hay sử dụng không đúng cách thì rất dễ gây hư hỏng khóa, làm xệ cánh cửa. Nếu cửa bị xệ thì bạn cần phải xử lý ngay bởi lúc này khả năng chống trộm không còn được đảm bảo.
Khóa đa điểm dành cho cửa nhựa lõi thép có độ an toàn cao hơn ổ khóa đơn điểm

Ổ Khóa đa điểm lẫy gà

Khóa đa điểm lẫy gà là một trong những loại có độ an toàn và cách sử dụng tiện lợi nhất so với các loại khóa khác. Đây là loại khóa được tích hợp tất cả những ưu điểm của ổ khóa đơn điểm và ổ khóa đa điểm. Chính vì vậy, loại khóa này đang được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn.
Loại khóa này phù hợp với tất cả các loại cửa, từ cửa 1 cánh đến 2 cánh, 4 cánh. Tuy nhiên, để hạn chế được tình trạng hư hỏng xảy ra cũng như hiệu quả sử dụng cao thì bạn cần phải lắp đúng kỹ thuật. Ổ khóa đa điểm lẫy gà có giá khá cao vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.
Ổ khóa đa điểm lẫy gà đang được rất nhiều người tin dùng và lựa chọn
Trên đây là một số loại ổ khóa cửa nhựa lõi thép mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn một loại ổ khóa phù hợp và tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép khác các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.
Tin tức liên quan

0965.264.222