Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Tìm hiểu về cửa nhôm sơn tĩnh điện vân gỗ

Cửa nhôm sơn tĩnh điện vân gỗ đã được áp dụng công nghệ tĩnh điện như thế nào ? Loại cửa này có gì đặc biệt so với những loại cửa khác và top 3 loại cửa được sử dụng nhiều nhất hiện nay là loại nào. Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp nhanh những thắc mắc của bạn.

Tìm hiểu về công nghệ phun sơn tĩnh điện là gì ?

Đây là một phương pháp sử dụng nguyên lý tĩnh điện, có nghĩa là tích điện vào cho bột sơn sau đó phun vào bề mặt cũng được tích điện bằng súng phun. Chính điều này đã tạo ra được một sự liên kết giữa bột sơn và vật cần sơn.

Công nghệ sơn tĩnh điện giúp cửa nhôm bền màu, đẹp hơn

Công nghệ sơn tĩnh điện được chia ra làm 2 loại chính:

Công nghệ sơn tĩnh điện khô: đây là ứng dụng thường được sử dụng cho chất liệu kim loại như: sắt, thép, nhôm,…. Trong trường hợp bột sơn không bám vào vật sơn thì sẽ được thu hồi để tái sử dụng, chi phí của công nghệ này khá thấp và ít gây ô nhiễm môi trường.

Công nghệ sơn tĩnh điện ướt ( thường sử dụng dung môi ): ứng dụng này thích hợp để sơn những chất liệu bằng kim loại và nhựa gỗ,…Ở công nghệ này, nếu lượng dung môi không bám vào vật cần sơn thì sẽ không thu hồi được, chi phí khá cao và gây ảnh hưởng môi trường.

Sơn tĩnh điện áp dụng trên cửa nhôm vân gỗ như thế nào ?

Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn cũng thấy được phần nào những ưu điểm vượt trội của công nghệ sơn tĩnh điện so với sơn truyền thống. Công nghệ đã được áp dụng phổ biến hơn đặc biệt là với sản phẩm cửa nhôm vân gỗ, nó giúp mang lại chất lượng cao cấp hơn cho loại cửa nhôm này.

Cửa nhôm sơn tĩnh điện được áp dụng sơn tĩnh điện với 2 lớp sơn, lớp thứ nhất được sơn lên tấm nhôm mạ điện, để tạo độ mịn và hạn chế hoen gỉ. Ở lớp thứ 2, thì sơn sẽ được tạo sau khi vân gỗ đã tạo xong, sơn lần nữa để giúp tạo độ bóng và giữ bền màu cho cửa.

Khi ứng dụng công nghệ này, cửa nhôm vân gỗ sẽ có màu sắc mịn, bền đẹp hơn lại còn có tác dụng chống hoen gỉ, phai màu và bong tróc. Chính những ưu điểm đó mà loại cửa nhôm sơn tĩnh điện được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn so với nhiều loại cửa khác.

2 loại cửa nhôm sơn tĩnh điện vân gỗ phổ biến nhất

Cửa nhôm sơn tĩnh điện mang thương hiệu Xingfa

Nhắc đến cửa nhôm sơn tĩnh điện thì không thể không nhắc đến thương hiệu Xingfa, với hàng loại sản phẩm được tiêu thụ trên nhiều nước Châu Á và Châu Âu, Mỹ,… Hiện tại, cửa nhôm sơn tĩnh điện Xingfa cũng đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được rất nhiều khách hàng tin tưởng về độ uy tín và chất lượng.

Cửa nhôm sơn tĩnh điện Xingfa luôn đảm bảo chất lượng

Thương hiệu Xingfa luôn có nhiều loại cửa nhôm sơn tĩnh điện mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Nhà sản xuất ghi điểm với những sản phẩm mới, chất lượng cùng thiết kế đặc biệt, ngoài ra thời gian bảo hành sản phẩm còn kéo dài đến 5 năm. Nên khi chọn mua sản phẩm bạn có thể yên tâm về khoảng thời gian sử dụng và chọn mua loại cửa cao cấp cho ngôi nhà của mình.
Tham khảo : Đặc điểm của cửa nhôm giả gỗ giá rẻ

Cửa nhôm sơn tĩnh điện mang thương hiệu Tungshin

Ngoài ra, cửa nhôm sơn tĩnh điện của Tungshin cũng khá nổi tiếng trên thị trường cửa nhôm ở Việt Nam. Một phần thương hiệu này được ưa chuộng là do giá thành thấp nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, có thể nói thời gian bảo hành và sử dụng của loại cửa này không cao bằng Xingfa. Nhưng nó vẫn khá phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập trung bình khi muốn lắp đặt cửa nhôm cho ngôi nhà của mình.

Với những thông tin trên, hi vọng đã phần nào giúp khách hàng phân biệt được cửa nhôm sơn tĩnh điện vân gỗ so với những loại cửa nhôm khác. Nếu bạn đang có nhu cầu thay cửa, hoặc mua cửa nhôm mới có thể tham khảo nhanh tại website: https://cuakinhvietnam.vn/ để biết thêm thông tin.

Tin tức liên quan

0965.264.222