Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Thị trường nhôm Việt Nam 2019 và những điều trăn trở.

Đã trải qua một năm đầy biến động, nhôm trở thành mặt hàng tăng giá nhiều nhất trong năm 2018. Thị trường nhôm Việt Nam 2019 đã trải qua hơn ¼ chặng đường, có những phát triển nhưng cũng còn những điều trăn trở cần giải quyết.

Thị trường nhôm Việt Nam 2019

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhôm, từ mẫu mã kiểu dáng và chất lượng cũng rất đa dạng. Từ sản phẩm bình dân đến sản phẩm cao cấp đều được sử dụng rộng rãi.
Sự phát triển của nhôm trên thị trường chiếm tỉ lệ rất lớn, cũng do ảnh hưởng của các nền kinh tế lớn trên thế giới mà giá nhôm ở nước ta thời gian qua thay đổi tăng một cách chóng mặt.
Sự tăng giá này kéo theo một hệ lụy đó chính là nhu cầu sử dụng càng ngày càng tăng cao, nguồn cung cấp lại thiếu hụt. Điều này đã làm cho một số cá nhân hoa mắt trước nguồn thu khổng lồ từ việc sản xuất nhôm giả.
Nhôm giả, nhôm kém chất lượng ồ ạt được tung ra thị trường, lợi dùng tâm lý của một bộ phận khách hàng ham rẻ, họ đưa ra mức giá thấp vài triệu đến vài chục triệu 1 tấn so với sản phẩm nhôm thật nhằm thu lợi bất chính.
Điều này cũng là nỗi nhức nhối trên thị trường nhôm Việt Nam trong thời gian qua.
>>>>>Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa hàng nhập khẩu cao cấp

Thị trường cửa nhôm kính Việt Nam

Bởi các lý do nêu trên, bạn nên lưu ý khi mua sản phẩm nhôm kính, cửa nhôm kính. Một số loại cửa nhôm kính có thương hiệu trên thị trường hiện nay:
  • Cửa nhôm kính PMI: Cửa sử dụng nhôm nhập khẩu cao cấp.
  • Cửa nhôm kính Đông Á: Sử dụng nhôm được sản xuất tại nhà máy Hải Dương. Loại cửa này thường được sử dụng cho các công trình có mức giá thấp.
  • Cửa nhôm Eurovn: Là cửa sử dụng nhôm Eurovn được sản xuất tại Hà Nội, thường được dùng trong các dự án.
>>>> Bạn đã biết kính bán cường lực là gì chưa?
  • Cửa nhôm kính PMA: Là cửa sử dụng dòng nhôm sản xuất tại Trung, được đăng ký bản quyền tại Việt Nam. Đây là dòng cửa nhôm cao cấp.
  •  
  • Cửa nhôm kính Việt Nhật: Là loại cửa sử dụng nhôm Việt Nhật là sản phẩm liên doanh với nước ngoài. Loại cửa này sử dụng trong các công trình có mức giá trung bình.
  • Cửa nhôm kính Việt Pháp: Là cửa sử dụng nhôm hệ Việt Pháp.
  • Cửa nhôm kính Xingfa: Là cửa sử dụng nhôm Xingfa cao cấp nằm trong Top 4 nhôm trên toàn thế giới. Đây là dòng cửa nhôm kính đắt nhất nhì thị trường trên Việt Nam nhưng chất lượng thì hoàn hảo, sử dụng bền và rất kinh tế.
>>>>> Cùng chiêm ngưỡng các mẫu cửa kính cường lực với đa dạng kiểu dáng mẫu mã
Tin tức liên quan

0965.264.222