Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Phân loại cửa kính khung nhôm trên thị trường

Ngay bây giờ, Havaco sẽ giúp các bạn phân loại các loại cửa kính khung nhôm giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại cửa nhôm có giá thành và ưu điểm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng trong từng không gian.

Các loại cửa nhôm kính tại Việt Nam

Cửa nhôm kính nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa: sử dụng thanh nhôm Xingfa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy tại Trung Quốc. Sau đó, sẽ lắp đặt thành bộ cửa kính hoàn thiện tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đây được đánh giá là loại cửa nhôm nhập khẩu có độ chắc chắn, bền đẹp nhất và được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.
Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam
Cửa nhôm PMI: sử dụng thanh nhôm PMI có xuất xứ từ Malaysia. Đây là dòng sản phẩm cửa nhôm mới xuất hiện trên thị trường có chất lượng tốt và giá thành khá rẻ.
Cửa nhôm PMA: là thương hiệu độc quyền của người Việt Nam nhưng được đặt hàng sản xuất riêng tại Trung Quốc. Thanh nhôm PMA được sản xuất dựa trên điều kiện khí hậu và kinh tế của người Việt Nam nên có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Đây được coi là dòng sản phẩm thay thế hoàn toàn các loại nhôm kém chất lượng trong nước.

Cửa nhôm EuroVN: là sản phẩm giá rẻ do tập đoàn Queen Việt nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Sản phẩm có chất lượng tốt và phù hợp với túi tiền của đa số người dân.

Cửa nhôm kính hàng trong nước

cửa nhôm trong nước
Cửa nhôm trong nước có giá thành rẻ hơn
Cửa nhôm Đông Á: được sản xuất bởi tập đoàn Đông Á với nhiều hệ nhôm khác nhau như hệ Xingfa, hệ Việt Pháp, nhôm cỏ. Trong đó, sản phẩm thế mạnh của Đông Á chính là dòng cửa hệ nhôm cỏ.
Cửa nhôm Huyndai: được sản xuất bởi Công ty cổ phần Huyndai Aluminum Vina . Tuy nhiên cửa nhôm không phải là thế mạnh của công ty.
Cửa nhôm Đô Thành: với sản phẩm tiêu biểu và nổi trội nhất là nhôm Việt Pháp. Đây là một trong những thương hiệu cửa nhôm trong nước được nhiều người tin dùng nhất.
Cửa nhôm kính Đông Anh: là dòng sản phẩm tốt nhất được sản xuất tại Việt Nam . Cửa nhôm kính Đông Anh sử dụng hệ nhôm Xingfa cao cấp nên thường được gọi là cửa nhôm Xingfa Đông Anh.
Xem thêm : Sử dụng cửa nhôm có bền không?
Trên đây chính là các loại cửa kính khung nhôm được cung cấp tại thị trường Việt Nam được nhiều người tiêu dùng biết đến. Ngoài ra, trên thị trường còn có nhiều loại cửa nhôm kính khác nhưng do chất lượng kém hoặc giá thành quá cao không phù hợp với người Việt nên không được liệt kê.
Tin tức liên quan

0965.264.222