Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Tìm hiểu dây truyền sản xuất cửa nhôm hệ Việt Pháp

Trên thị trường nội thất hiện nay, sản phẩm cửa nhôm hệ Việt Pháp là dòng cửa nhôm đang được rất nhiều người tin dùng.Đây là dòng sản phẩm cửa nhôm được đánh giá cao và chỉ xếp sau dòng cửa nhôm Xingfa về chất lượng nhưng bù lại chúng lại có giá thành rẻ hơn.

Hôm nay, hãy cùng Havaco Việt Nam đi tìm hiểu dây chuyền tạo ra bộ cửa nhôm tuyệt vời này nhé.

Chi tiết dây truyền sản xuất cửa nhôm Việt Pháp

Dây truyền để sản xuất được một bộ cửa nhôm kính Việt Pháp hoàn chỉnh thì bắt buộc phải có những chiếc máy chuyên dụng sau:
1. Máy cắt nhôm 2 đầu
2. Máy phay đầu đố
3. Máy khoan lỗ khóa
4. Máy đột dập cửa nhôm
5. Máy nén khí
Xem thêm : Báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Việt Nam
Ngay bây giờ, chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng loại máy để tìm hiểu công dụng và chức năng của chúng nhé.
máy cắt nhôm 2 đầu
Hình ảnh máy cắt nhôm 2 đầu
Máy cắt nhôm 2 đầu có cấu tạo bao gồm :lưỡi cắt hợp kim có đường kính từ 450mm đến 500mm,thước đo kích thước chính xác tới từng mm.Máy cắt nhôm có thể cắt được cả 2 đầu thanh nhôm giúp tốc độ cắt diễn ra rất nhanh và chuẩn xác.
máy phay đố
Hình ảnh máy phay đầu đố
Máy phay đầu đố là loại máy chuyên dụng,được sử dụng với mục đích duy nhanh là làm các thanh chia đố cho bộ cửa theo bản thiết kế. Loại máy này có thể sử dụng cho nhiều hệ nhôm khác nhau như : Xingfa,Zhongkai,PMA ,… và có ưu điểm là rất dễ sử dụng.

Hình ảnh máy khoan lỗ khóa hiện đại nhất
Máy khoan lỗ khóa (hay còn được gọi là máy chép hình) có mũi khoan xoắn dài 7.5cm và 1 dưỡng trục tròn ở giữa, đa dạng các khuôn mẫu các loại ổ khóa và tay nắm khác nhau(được lựa chọn tùy theo thiết kế và loại cửa). Máy đục lỗ khóa sẽ đảm bảo việc đục lỗ luôn chính xác tới từng mm.
Xem thêm : Phần mềm quét mã vạch nhôm Xingfa - kiểm tra hàng chính hãng
máy đột dập cửa nhôm
Hình ảnh máy đột dập cửa nhôm Việt Pháp
Máy đột dập cửa nhôm : có tác dụng tạo ra các lỗ thoát nước trên thanh nhôm nhằm giúp thanh nhôm không bị đọng nước khi sử dụng tại các khu vực chịu ảnh hưởng của nước .
máy nén khí
Máy nén khí không thể thiếu trong dây truyền sản xuất
Cuối cùng là chiếc máy nén khí mà không dây chuyền sản xuất nào có thể thiếu được. Máy sẽ được cấp đủ khí để làm việc thật linh hoạt, hiệu quả nhất.Ngoài ra,chúng còn có tác dụng làm khít các đầu nối khi ghép thanh nhôm và các tấm kính khi hoàn thiện cửa.

Mua dây chuyền sản xuất cửa nhôm Việt Pháp ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị uy tín chất lượng chuyên bán các loại máy này nên bạn có thể tham khảo nhiều đơn vị để nghe tư vấn về từng loại máy. Các loại máy cần phải có hãng sản xuất ,được kiểm tra kỹ lưỡng từ nguồn gốc, mẫu mã đến thông số,mã vạch. Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn những đơn vị hỗ trợ nhiệt tình về giá thành và hướng dẫn chi tiết về cách sản xuất hiệu quả cho người mới và chế độ bảo hành sau bán hàng.
Tin tức liên quan

0965.264.222