Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Các loại kính trong xây dựng

Vật liệu bằng kính rất gần gũi với con người, được ứng dụng rộng khắp trong đời sống hiện nay với nhiều mục đích và cách dùng. Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng kính của khách hàng ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại kính, các loại kính trong xây dựng gồm những loại nào, dưới đây là thông tin chi tiết về các loại kính này.

Kính xây dựng là gì? Các loại kính xây dựng trên thị trường

          Kính xây dựng là loại kính có dạng tấm với nhiều kích thước sử dụng khác nhau, được sản xuất theo nhiều phương pháp, công nghệ được làm từ thủy tinh thay thế cho các nguyên vật liệu thô xơ trước kia giúp ánh sáng có thể xuyên qua tạo độ sáng và thông thoáng cho ngôi nhà, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
 Để phân loại kính người ta căn cứ theo đặc tính của chúng để phân chia các loại sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.
Một số loại kính thường được sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay như:
Kính thường là loại kính ra đời sớm nhất trong các loại kính và được sử dụng rất rộng rãi, người dùng có thể dễ dàng gia công màu, khoan, cắt trực tiếp lên bền mặt kính, có giá thành rẻ nhất trong các loại kính tuy nhiên độ an toàn không cao.
Kính cường lực được sản xuất theo phương pháp gia cường gia động ngang, tôi nhiệt ở nhiệt độ cao rồi đột ngột thổi luồng khí lạnh trực tiếp lên bề mặt kính làm đóng băng bề mặt kính giúp kính chịu lực tốt hơn kính thường có cùng độ dày từ 4 – 5 lần.

Kính hộp ( kính an toàn nhiều lớp) là loại kính cách âm, cách nhiệt cực kì tốt, cấu tạo bởi 2 hay nhiều lớp kính ghép lại với nhau, giữa các tấm kính được ngăn cách bởi thanh đệm nhôm bên trong có chứa các hạt hút ẩm hút hết lớp không khí bên trong, lớp keo bên ngoài liên kết kính với thanh nhôm định hình kín khít giúp ngăn cản sự truyền nhiệt hiệu quả, chống ồn tốt.
Kính màu là loại kính được tạo màu bằng nhiều phương pháp, mỗi phương pháp sẽ  tạo ra một loại kính có các đặc tính riêng, có thể sử dụng phương pháp phủ màu, sơn màu, dán film màu để đảm bảo về độ bền màu sắc, độ thẩm mỹ và độ an toàn trong thi công.
>>>> Xem thêm bảng báo giá cửa nhôm Xingfa cao cấp hàng chính hãng 

Kính phản quang được phủ một lớp phản quang bằng oxit kim loại kính phản quang có tác dụng làm giảm luồng nhiệt và độ chói của ánh sáng mặt trời vào không gian sinh hoạt của ngôi nhà ngăn chặn tia UV gây hại cho con người.
Kính Low-e là loại kính có khả năng vượt trội trong việc hấp thụ nhiệt và quá trình truyền tải nhiệt lượng nhờ bề mặt tấm kính được phủ một lớp metallic siêu mỏng có khả năng cách âm, ngăn cản sự phát tán nhiệt và ngừa sức nóng của ánh sáng mặt trời.

Các loại kính nội thất Hà Nội
          Với sự phát triển vượt bậc của nền khoa học kỹ thuật mang đến cho các công trình xây dựng những kỹ thuật và bước tiến mới, thể hiện sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp trong các thiết kế ứng dụng các sản phẩm mới, hiện đại.
          Nếu ngôi nhà của bạn có không gian hẹp, diện tích bị hạn chế thì việc sử dụng các loại kính trong thiết kế không gian sống là một trong những giải pháp tuyệt vời, giúp tiết kiệm chi phí và khắc phục nhược điểm của không gian sống.

          Các loại kính đều có khả năng chịu lực, truyền ánh sáng cách âm và cách nhiệt hiệu quả, kính có thể bền bỉ không giòn như thủy tinh khi sử dụng các nguyên liệu thích hợp. Đặc biệt có thể thiết kế kính theo mô hình của ngôi nhà sao chop phù hợp.
          Các mẫu kính thường có thể sử dụng kết hợp với khung nhôm hay nhựa để làm cánh cửa, kính hộp, kính an toàn hay kính cường lực được sử dụng hầu hết cho các dạng công trình như cao ốc, văn phòng, các công trình công cộng, bệnh viện, siêu thị, văn phòng, trung tâm thể thao, nhà ở,....
Ngoài ra cúng còn được sử dụng làm các loại lan can cầu thanh, ban công, mái nhà, vách ngăn kính, tường kính, cửa các phương tiện, đồ dùng rất đa dạng và phong phú.
 >>>> Tìm hiểu ngay độ dày kính cường lực thực tế lớn nhất là bao nhiêu
Tin tức liên quan

0965.264.222