Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

  Độ dày kính cường lực

          Bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng loại kính cường lực có độ dày bao nhiêu cho phù hợp với không gian sử dụng của ngôi nhà. Bài viêt dưới độ dày kính cường lực dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về các loại kính cường lực cũng như các đặc điểm liên quan để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sử dụng.

   Kính cường lực là gì? Độ dày kính cường lực

Kính cường lực là loại kính được sản xuất theo phương pháp gia cường dao động ngang trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu.
Kính sau khi đã nung đến nhiệt độ cao sẽ được thổi luồng khí lạnh trực tiếp lên bề mặt kính làm đông cứng bề mặt của kính cường lực giúp kính chịu lực, áp suất gió và sự tác động của xung quanh.
          Kính cường lực có rất nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau, từ 5mm đến 19mm, tùy theo mục đích sử dụng và kiểu thiết kế mà khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn được loại kính có độ dày phù hợp nhất.

Khi lựa chọn mẫu kính phù hợp bạn cũng nên lưu ý một số đặc điểm dưới đây:
  • Kính cường lực được cắt, mài khoan hoàn chỉnh trước khi tôi kính bởi vì khi đã trải qua quá trình tôi kính cường lực sẽ không thể cắt, mài hay khoan lại được nữa.
  • Đường kính của mũi khoan phải bằng hay lớn hơn dộ dày tấm kính, kính thường sau khi tôi cường lực sẽ bị cong ít nhiều nên mọi người không cần phải quá lo lắng.
  • Kính cường lực vẫn giữ nguyên tất cả các đặc điểm về truyền sáng, truyền nhiệt giống như kính thường nhưng có khả năng chịu lực gấp 4 – 5 lần kính thường có cùng độ dày.
  • Khi vỡ tạo thành các hạt kính nhỏ, cạnh không sắc nhọn nên giảm khả năng sát thương tối đa cho người sử dụng, độ dày tiêu chuẩn của kính là 4mm đến 24mm.

Báo giá kính cường lực 2019

          Sử dụng kính cường lực mang lại rất nhiều giá trị cho các công trình bởi nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí và an toàn bởi quy trình sản xuất kính đạt chuẩn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nên ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.
          Tùy theo độ dày kính mà áp dụng các phương pháp và hình thức thiết kế thi công sao cho phù hợp: cửa kính cường lực, cầu thang kính, lan can kính cường lực, sàn kính, vách ngăn kính cường lực,… rất phong phú và đa dạng.

          Khắc phục các sự cố khi sử dụng các loại cửa nhựa, gỗ hay bị mọt mối, cong vênh khi thay đổi thời tiết, phải thường xuyên bảo dưỡng tốn kém chi phí bảo dưỡng giải pháp hàng đầu cho gia đình bạn là các mẫu cửa kính cường lực có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng.
          Công ty TNHH Nội thất Havaco Việt Nam là đơn vị sản xuất cửa kính cường lực hàng đầu báo giá kính cường lực uy tín chất lượng, dựa trên kích thước bộ cửa cho công trình, mong muốn của khách hàng về loại cửa được lắp đặt.
>>>>> Hãy xem thêm các mẫu cửa nhựa lõi thép cho phòng ngủ giúp cho phòng ngủ sang trọng đẹp
Tin tức liên quan

0965.264.222