Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Tuổi thọ của Cửa nhựa lõi thép uPVC

“Tuổi thọ của Cửa nhựa lõi thép uPVC là bao lâu?” - Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC. Tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau nên thật khó để có thể trả lời 1 cách chính xác cho câu hỏi này.


Cấu tạo cửa nhựa lõi thép uPVC

Tuổi thọ cửa nhựa lõi thép Upvc là bao nhiêu?

Để biết được tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích cấu tạo của cửa nhựa lõi thép để quý khách hàng có thể hiểu rõ được một thông tin về cửa nhựa uPVC.
Cửa nhựa lõi thép uPVC được cấu tạo chính bằng vật liệu nhựa uPVC và các loại phụ kiện đi kèm như : bản lề, khóa cửa, gioăng cao su, kính,... Chính vì thế ,khi xét tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép uPVC thì chúng ta phải xét tới tuổi thọ của tất cả các thành phần cấu tạo nên chúng.

* Độ bền của vật liệu uPVC:

Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới thì thanh nhựa uPVC có độ bền rất cao với tuổi thọ từ 30 - 40 năm tùy theo chất lượng của từng hãng sản xuất.

* Độ bền của bộ cửa nhựa uPVC :

– Bạn cần phải nắm rõ : Độ bền của vật liệu và độ bền của bộ cửa là hoàn toàn khác nhau.Vì để hoàn thành 1 bộ cửa nhựa đạt chuẩn thì phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau và phụ thuộc rất nhiều vào các loại phụ kiện cửa nhựa đi kèm.
Tuy nhiên, chất lượng của những thanh nhựa upvc lại là một điểm vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua. Vì thế, khi xem xét tuổi thọ của cửa nhựa thì bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng chất lượng của thanh nhựa profile uPVC.
Tiếp đến, cần kiểm tra các loại phụ kiện kim khí đi kèm, gioăng cao su,kính . Chúng là những sản phẩm quan trọng giúp cửa của bạn được chắc chắn và an toàn khi sử dụng.
Trong thực tế, tuổi thọ của bộ cửa nhựa lõi thép còn phụ thuộc vào kỹ thuật của người lắp đặt cũng như người sử dụng .
Ngoài ra, môi trường và khí hậu cũng ảnh hưởng lớn tới tuổi thọ của sản phẩm. Tại Việt Nam với khí hậu nắng nóng,độ ẩm cao, nhiệt độ giữa các mùa chênh lệch cao cũng gây rất nhiều ảnh hưởng tới tuổi thọ của cửa nhựa lõi thép. Độ bền của vật liệu nhựa nói chung phụ thuộc lớn vào 2 yếu tố: nhiệt độ và sự thay đổi nhiệt độ.
Tại Việt Nam chưa có điều kiện cụ thể để kiểm nghiệm, do cửa nhựa upvc mới được đưa vào sản xuất và lắp đặt từ cách đây trên 10 năm. Nếu lấy tiêu chí của cửa nhựa Châu Âu để đánh giá thì cửa nhựa lõi thép uPVC có tuổi thọ trung bình khoảng 25 năm.
Với mức giá thành không quá đắt đỏ và có thể sử dụng lên tới 25 năm thì quý khách có thể yên tâm lựa chọn những mẫu cửa nhựa lõi thép chất lượng cao cho ngôi nhà của mình rồi .
Tin tức liên quan

0965.264.222