Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Quy trình của sản xuất cửa nhựa lõi thép như thế nào?

Cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm đang dần trở nên phổ biến hiện nay và nó có khả năng thay thế những loại cửa truyền thống khác. Ai cũng biết đến loại cửa này nhưng biết đến quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên quy trình sản xuất loại sản phẩm này cho các bạn tham khảo.

sản xuất cửa nhựa lõi thép
Tìm hiểu quy trình sản xuất sản phẩm cửa nhựa lõi thép

Quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép như thế nào?

Để sản xuất sản phẩm được tốt nhất thì cần phải sản xuất theo đúng quy trình như sau:

Chuẩn bị

Công tác chuẩn bị mọi nguyên vật liệu là công việc đầu tiên trong quy trình sản xuất sản phẩm. Cần phải lựa chọn những nguyên liệu phù hợp như đúng loại nhựa, đúng số lượng, kính chọn loại phù hợp, thanh thép và một số nguyên liệu để phục vụ trong quá trình sản xuất.
Sau khi đã chuẩn bị xong những nguyên vật liệu thì cần tiến hành kiểm tra lại để đảm bảo những nguyên liệu đó là những nguyên vật liệu tốt nhất. Kể cả việc đo đạc thông số cũng cần phải chính xác nhất để có thể tạo ra được một sản phẩm hoàn hảo.

Cắt nhựa và thanh ghép

Sau khi tiến hành xong bước chuẩn bị thì đến bước cắt nhựa và thanh thép. Đối với công việc cắt nhựa thì đảm bảo phải theo đúng quy trình kỹ thuật vận hành của máy (sử dụng máy để cắt nhựa). Khi cắt nhựa cần phải ưu tiên cắt những thanh dài trước, thanh ngắn sau và tính toán sao cho tỷ lệ đạt tối đa nhất. Để đảm bảo độ chính xác cao thì cần phải kiểm tra vài lần trong quá trình cắt.
Đối với việc cắt thanh thép thì cũng cần phải cắt theo đúng kích thước quy định đặc biệt đối với thanh thép khi cắt đến điểm có ổ khóa và điểm hàn thì tiến hành cắt dạm và đập bẹp (không được phép cắt rời từng đoạn).
quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép
Sản xuất loại cửa nhựa lõi thép gồm nhiều công đoạn

Đục và bắt vít lõi thép

Sau quá trình trên là đến quá trình khoan đục và bắt vít, trong quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép thì cần phải khoan lỗ thoát nước. Khi khoan cần đảm bảo mũi khoan không làm thủng vách ngăn của khoang có chứa lõi thép. Bạn có thể lựa chọn vị trí khoan tùy ý tùy vào từng loại cửa.
Tiếp đến là khoan các lỗ khóa, các lỗ khoan này phải đảm bảo chính xác không được phép sai lệch quá ± 1mm. Bên cạnh đó tùy vào yêu cầu của khách hàng mà chọn vị trí khoan lỗ khóa.
Để đảm bảo chắc chắn cho cửa thì cần phải bắt vít thép, bắt thép vào những khoang chứa thanh nhựa có lõi thép. Bắt vít cần phải chú ý kiểm tra 2 đầu của thanh nhựa để đảm bảo thanh thép phải hụt so với mép trong của thanh nhựa khoảng 5 đến 8mm để khi hàn không bị chạm vào.

Hàn và làm sạch góc

Sau khi đã bắt vít và khoan xong thì tiến hành hàn các bộ phận lại với nhau, khi hàn cần đảm bảo mũi hàn, góc độ máy hàn, sử dụng miếng kê đúng và chuẩn nhất. Sau khi hàn xong thì tiến hành làm sạch các góc cạnh bằng những vật dụng chuyên dùng.

Lắp ghép phụ kiện

Công đoạn tiếp theo trong quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép đó chính là lắp ghép các phụ kiện như khóa, bản lề, thanh nẹp… để tạo thêm độ bền và vẻ đẹp cho cửa.

Cắt kính và cho kính vào

Trước khi cho kính và khung nhôm thì cần phải cắt kính đúng chuẩn theo kích thước bên cạnh đó cũng cần kiểm tra xem kính có xây xước gì không? Để đảm bảo sản phẩm được đẹp nhất. Tùy từng loại cửa mà cắt kính và đặt kính cho chuẩn.

Kiểm tra và hoàn thiện

Khâu cuối cùng là kiểm tra lại toàn bộ sản phẩm từ những chi tiết nhỏ nhất đảm bảo không có sai sót gì. Và sau đó là hoàn thiện sản phẩm có thể giao cho khách hàng.
Trên đó là quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép hy vọng các bạn đã nắm rõ được quy trình này. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm hay tìm hiểu nhiều hơn những thông tin về loại cửa nhựa lõi thép hãy truy cập vào website https://cuakinhvietnam.vn/ hoặc gọi điện cho công ty Nội Thất Havaco Việt Nam theo số 0965.264.222 để được tư vấn và hỗ trợ.
Tin tức liên quan

0965.264.222