Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

4 Tiêu chí đánh giá cửa nhựa lõi thép loại nào tốt nhất

Hiện nay, loại cửa được nhiều người sử dụng nhiều nhất phải kể đến cửa nhựa lõi thép. Vậy làm thế nào có thể lựa chọn được loại cửa nhựa lõi thép tốt nhất. Nếu chưa biết mời các bạn tham khảo bài viết về tiêu chí để đánh giá cửa nhựa lõi thép loại nào tốt nhất dưới đây của chúng tôi. Chắc chắn qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được sản phẩm cửa nhựa lõi thép tốt nhất.

Có rất nhiều thương hiệu cung cấp cửa nhựa lõi thép.

4 Tiêu chí đánh giá chất lượng cửa nhựa lõi thép loại nào tốt

Thương hiệu

Không hẳn những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường thì sản phẩm cửa nhựa của thương hiệu đó là tốt nhất. Bởi một công ty nổi tiếng có thể là do chiến dịch quảng cáo của họ mạnh. Vì vậy, chi phí của sản phẩm thường cao hơn do phải chi trả cho cả phí quảng cáo. Ngoài ra, một thương hiệu nhỏ nhưng chưa chắc chất lượng sản phẩm của họ kém. Do đó, không nên nhìn vào sự nổi tiếng của thương hiệu mà đánh giá chất lượng sản phẩm.
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu cửa nhựa lõi thép cao cấp. Vì vậy, sự cạnh tranh là tương đối lớn. Dựa vào đặc tính này mà khách hàng có thể so sánh được sản phẩm giữa các thương hiệu với nhau. Từ đó có thể đưa ra được loại cửa nhựa lõi thép loại nào tốt nhất hiện nay.
Không phải thương hiệu nổi tiếng là sản phẩm chất lượng.

Thanh profile

Một trong những tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được cửa nhựa lõi thép của thương hiệu nào tốt nữa chính là thanh profile. Thanh profile chính là phần vỏ nhựa phía bên ngoài. Được thiết kế với nhiều khoang rỗng để luồn các thanh thép vào bên trong. Bộ phận này có chức năng giúp làm tăng tính chịu lực và ổn định của cửa nhựa lõi thép. Vì vậy, một sản phẩm cửa nhựa lõi thép có thanh profile chất lượng thì có thể cửa nhựa lõi thép đó là tốt.

Lõi thép

Đây chính bộ phận nằm bên trong thanh profile. Do nằm trong thanh profile nên nên thép qua thời gian sử dụng sẽ không được bảo trì. Vì vậy, một sản phẩm cửa nhựa lõi thép tốt thì phần lõi thép bên trong phải có độ dày từ 1 tới 1,5mm. Đặc biệt là chiều dài không được ngắn hơn so với thanh profile bên ngoài là 40mm.
Lõi thép phải đảm bảo tiêu chuẩn mới là loại cửa nhựa lõi thép tốt.

Kính

Phần kính được sử dụng để sản xuất cho cửa nhựa lõi thép rất đa dạng và phong phú. Vì vậy, phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Một số loại kính sử dụng để sản xuất cho cửa nhựa lõi thép đó chính là kính cường lực, kính đơn, kính đôi an toàn hay kính hộp.
Tuy nhiên, hầu hết một sản phẩm cửa nhựa lõi thép tốt và đảm bảo chất lượng đều được sử dụng kính cường lực vì độ bền của loại kính này cao hơn so với các loại kính khác. Vì vậy, khi lựa chọn cửa nhựa lõi thép bạn nên dựa vào chất lượng của kính để.
Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được loại cửa nhựa lõi thép loại nào tốt nhất hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm cửa nhựa lõi thép phù hợp.
Nếu đang có nhu cầu mua cửa nhựa lõi thép hãy liên hệ với Công ty TNHH nội thất Havaco Việt Nam. Những sản phẩm cửa nhựa lõi thép của Havaco luôn là những sản phẩm chất lượng và đảm ứng đầy đủ những tiêu chí trên.
Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://cuakinhvietnam.vn/.
Chúc các bạn thành công.
Tin tức liên quan

0965.264.222