Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Giá kính cường lực 12mm Việt Nhật

      Báo giá kính cường lực 12mm Việt Nhật mới nhất trên thị trường nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và so sánh với các loại cửa khác trên thị trường nhằm chọn vật liệu cửa sao cho phù hợp nhất.

Nhận biết kính cường lực Việt Nhật

          Kính cường lực Việt Nhật được sản xuất bằng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, các tấm kính trắng sau khi gia nhiệt tới nhiệt độ cao sẽ được thổi một luồng khí lạnh đột ngột lên bền mặt để làm đông cứng bề mặt giúp tăng khả năng chịu lực, kính cũng chịu được tải trọng lớn hơn đồng thời tăng khả năng va đập so với các loại kính thường.
          Là một trong những loại kính có chất lượng cao nên trên thị trường có rất nhiều đơn vị vì lợi nhuận đã sản xuất các sản phẩm kém chất lượng nhằm làm giả các sản phẩm kính cường lực Việt Nhật nên khách hàng cần hết sức lưu ý, dưới đây là một số đặc điểm mà của kính cường lực Việt Nhật:
>>>> Chiêm ngưỡng các mẫu cửa nhựa lõi thép cho phòng ngủ đẹp sang trọng


          Trên bề mặt tất cả các tấm kính cường lực đều có ký hiệu chữ Tempered Glass và thương hiệu để giúp mọi người có thể dễ dàng nhận được sản phẩm trên thị trường đồng thời cũng giúp công ty khẳng định vị trí và thương hiệu của sản phẩm.
          Kính cường lực có độ dày và chắc chắn gấp 4 – 5 lần các tấm kính thông thường do đó bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm tra bằng mắt thường, kính có thể chịu được lực tác động mạnh từ bên ngoài, khó bị phá vỡ hay để lại các vết xước lên bề mặt.
Tuy nhiên khi các phôi kính trở thành kính cường lực thì ta không thể thi công bất cứ công việc nào lên kính như khoan, bề mặt tấm kính còn có độ hơi cong.
>>>>> Tham khảo bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng giá 

Báo giá kính cường lực 2019

       Kính cường lực 12mm có giá từ 450.000đ/m2 đến 500.000đ/m2   
Với nhiều ưu điểm vượt trội, cấu tạo đơn giản, vận hành đơn giản dễ sử dụng êm ái khi hoạt động cửa kính cường lực được sử dụng rất nhiều, ứng dụng làm các loại cửa:
  • Cửa kính cường lực
  • Cửa kính cường lực bản lề sàn
  • Cửa trượt lùa, trượt treo
  • Cửa nhôm xingfa
  • Vách kính, mặt vách dựng
  • Các hệ cửa nhôm kính khác
  • Mặt bàn, bảng kính, lan can,
        
  Giá thành một bộ cửa kính cường lực Việt Nhật phụ thuộc vào kích thước thực tế của cửa sử dụng kính với kích thước như thế nào, độ dày ra sao và phụ kiện đồng bộ đi kèm do đó mỗi công trình các sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau.    
>>>>> Hãy xem ngay bảng báo giá cửa kính cường lực với giá kính cường lực 10mm, 12mm phụ kiện chính hãng.  
Để tính toán trước chi phí dự toán cho sản phẩm nhà mình bạn nên liên hệ với đơn vị thi công cửa uy tín, chất lượng để được các nhân viên tư vấn trực tiếp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với không gian sử dụng và mong muốn của bản thân.


     


 
Tin tức liên quan

0965.264.222