Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Giá kính an toàn 6,38mm

Bạn đang quan tâm đến giá kính an toàn 6 38mm, các loại vách kính an toàn, kính ghép 2 lớp trên thị trường hiện nay. Các thông tin về giá kính và các loại kính chúng tôi xin gửi đến bạn qua bài viết dưới đây.

Vách kính an toàn, kính ghép 2 lớp

          Kính an toàn là loại kính được ghép từ hai hay nhiều lớp kính lại với nhau bằng một lớp màng phim PVB ở giữa.
Lớp lót thể hiện tính an toàn ưu việt của kính cường lực, có độ bền dẻo và bám dính tuyệt đối nên khi vị vỡ do chịu tác động mạnh kính vẫn bám vào lớp film PVB và đứng nguyên trong khung, giảm được tối đa nguy cơ bị thương do cạnh kính rơi xuống gây nên.

          Kính còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng nhờ khả năng chống sự xâm nhập của người ngoài, đặc biệt nhờ các lớp lót bền dẻo nên độ bền và chắc chắn của kính càng tăng lên.
Do đó kính không chỉ được ứng dụng làm cửa mà nó còn được sử dụng làm các vách ngăn, tường nhà, lan can, cầu thang,…
>>>> Hãy tìm hiểu thêm về dòng cửa nhôm kính Xingfa không chỉ Sang trọng đẹp mà giá cả lại vừa túi tiền người Việt

          Kính an toàn được chia làm hai loại cơ bản là kính cường lực và kính dán an toàn.
  • Kính cường lực cao cấp (Tempered Glass) là loại kính khi sản xuất phải quá trình tôi nhiệt sau đó làm lạnh đột ngột nhằm đóng băng bề mặt giúp kính có độ cứng cao, cạnh không sắc nhọn khi vỡ giảm sát thương cho người sử dụng. Sau khi trải qua quá trình tôi nhiệt ta không thể gia công gì thêm trên bề mặt kính.
  • Kính dán an toàn (Laminated Glass) được tạo ra bằng cách dán 2 hay nhiều lớp kính thường lại với nhau bằng lớp phim PVB, có độ an toàn cao bởi khi vỡ chúng được giữ lại không bắn ra ngoài gây nguy hiểm. Khác với kính cường lực sau quá trình hoàn thành các tấm kính dán an toàn ta hoàn toàn có thể gia công thêm lên bề mặt kính như khoan, cắt, khoét.


Báo giá kính an toàn 2 lớp 2019

          Kính an toàn được ứng dụng rộng khắp trong cuộc sống hiện nay, trong nhiều ngành nghề như xây dựng với các loại cửa kính, vách ngăn phòng, lan can cầu thang kính, mái nhà, trong trang trí kính an toàn cũng được sử dụng để làm bàn làm việc, kính ốp bếp ,tranh,… bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến cho không gian sử dụng:
          Sản phẩm có độ an toàn cao đảm bảo an ninh cho người sử dụng, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt nhờ tính năng giảm âm của lớp film PVB  ngăn chặn tiếng ồn từ bên ngoài, chống bám bụi.

          Lớp film còn giúp ngăn chặn tia cực tím tốt, bảo về con người và mọi vật trong không gian sử dụng, khách hàng có thể sử dụng các tấm film có nhiều màu để điều khiển năng lượng mặt trời giảm ánh sáng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
          Kính dán an toàn có thể được ghép từ các loại kính có độ dày và kích thước khác nhau, nên có thể thiết kế cho mọi không gian với các mục đích sử dụng với màu sắc đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trong thiết kế kiến trúc hiện nay.
       >>>> Xem ngay bảng báo giá kính dán an toàn chi tiết tại đây
Tin tức liên quan

0965.264.222