Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Cửa nhựa lõi thép có mấy màu?

Cửa nhựa lõi thép có mấy màu là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi cửa nhựa lõi thép không chỉ có duy nhất một màu mà có rất nhiều màu. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của loại cửa nhựa lõi thép so với những dòng cửa khác. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể biết được số màu của cửa nhựa lõi thép

Hiện nay trên thị trường cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam có rất nhiều màu sắc

Cửa nhựa lõi thép có mấy màu?

Màu trắng

Đây là màu sắc phổ biến nhất của cửa nhựa lõi thép .Màu trắng rất dễ để kết hợp với các kiến trúc ngôi nhà hiện nay.

Màu nâu đen

Rất khó để bạn có thể một loại cửa nào có màu nâu đen như cửa nhựa lõi thép. Bởi hiện nay trên thị trường có rất ít loại cửa được sản xuất có màu nâu đen này. Bởi việc sản xuất ra màu sắc này rất kì công, các nhà sản xuất phải trộn và sản xuất trực tiếp trên thanh nhựa. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm lấy màu sắc nâu đen này ở loại cửa nhựa lõi thép.

Màu vân gỗ

Màu vân gỗ được rất nhiều người lựa chọn nhưng có giá thành tương đối cao.
Màu vân gỗ hiện đang là màu sắc hot và được nhiều chọn mua nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc sản xuất ra những tấm cửa có màu sắc vân gỗ này cũng là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt, mỗi màu vân gỗ của mỗi công ty là khác nhau. Nếu quan sát bạn sẽ thấy màu vân gỗ của cửa nhựa lõi thép có màu sắc giống như những tấm gỗ thật. Vì vậy, giá cửa nhựa lõi thép màu vân gỗ có giá cao hơn so với những màu khác.

Màu xám ghi

Màu xám ghi tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhưng cũng có giá khá cao.
Cửa nhựa lõi thép màu xám ghi mới chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2017. Ngoài ra, cũng có rất ít thương hiệu cửa nhựa lõi thép có màu xám ghi. Cũng tương tự màu vân gỗ thì giá của màu này cũng đắt hơn so với những màu khác .

Màu đen, màu vàng ánh kim, màu bạch kim

Ba loại màu sắc này hiện nay so với những màu sắc khác thì không được sử dụng phổ biến bằng. Hiện nay mới chỉ có cửa nhựa lõi thép của hãng LG là mới có màu này. Chính vì vậy, giá thành của cửa nhựa lõi thép màu đen, màu bạch kim, màu vàng ánh kim cũng khá cao.
Màu đen, màu bạch kim, màu vàng ánh kim không được sử dụng thông dụng như những màu khác.
Trên đây là một số màu sắc đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam và đã được sử dụng cho nhiều công trình. Hy vọng rằng qua bài viết trên các bạn đã có câu trả lời cho mình rằng cửa nhựa lõi thép có mấy màu rồi phải không nào. Ngoài ra, qua bài viết này bạn cũng sẽ lựa chọn được những chiếc cửa nhựa lõi thép có màu sắc phù hợp với ngôi nhà của mình.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ chuyên cung cấp loại cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Vậy đâu mới là địa chỉ, công ty chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép chất lượng tốt nhất.
Nếu đang có nhu cầu chọn mua cửa nhựa lõi thép bạn có thể lựa chọn tại Công ty TNHH nội thất Havaco Việt Nam. Tự hào là một trong những nhà cung cấp chuyên phân phối những loại cửa nhựa lõi thếp chất lượng tốt nhất. Đặc biệt khi lựa chọn chúng tôi bạn sẽ có thể thoải mái lựa chọn những kiểu dáng và màu sắc đa dạng, phong phú phù hợp với không gian nhất.
Để lựa chọn được mẫu cửa nhựa lõi thép phù hợp các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://cuakinhvietnam.vn/.
Chúc các bạn thành công.
Tin tức liên quan

0965.264.222