Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Cách tính mét dài cầu thang kính

         Hiện nay chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện nhờ điều kiện kinh tế, xã hội phát triển do đó con người ngày càng chú trọng đến các thiết kế trong ngôi nhà với mong muốn có một không gian sống thật tốt. Do vậy từ cách thiết kế nội thất, đến kích thước và cách tính mét dài cầu thang kính đều được các khách hàng quan tâm

 Cách tính độ dốc cầu thang

           Với mật độ dân số cao hiện nay những ngôi nhà cao tầng, đang mọc lên san sát với mức độ rất nhiều, do bị giới hạn bởi diện tích nên để thiết kế được cầu thang có kích thước phù hợp với không gian sử dụng cần phải tính toán trước chiều rộng cầu thang, chiều dài, độ dốc và loại cầu thang muốn sử dụng để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.
          Trên thị trường hiện nay có vô số chất liệu làm cầu thang như cầu thang kính có kết cấu từ kính cường lực được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi nó mang lại không gian thông thoáng, nhẹ nhàng và sáng sủa cho ngôi nhà, giá thành rất hợp lý.
>>>> Xem thêm bảng báo giá cửa kính cường lực với giá kính hấp dẫn của nhà máy sản xuất

Bên cạnh đó còn có các loại cầu thang truyền thống như cầu thang gạch, cầu thang gỗ, tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn và kiên cố khi sử dụng.
          Độ dốc cầu thang có tỉ lệ với chiều dài và chiều rộng của cầu thang theo công thức
 2h + b = 600mm trong đó: h là chiều cao bậc thang
                                           b là chiều rộng bậc thang
Thông thường cầu thang có độ dốc khoảng 20 – 32 độ, tuy nhiên nếu cầu thang được thiết kế trong nhà riêng thì có thể thiết kế độ dốc lên đến 350 hoặc 450 để tiết kiệm không gian đi lại và giúp việc di chuyển được nhanh chóng hơn.


Lan can cầu thang là một trong những yếu tố không thể bỏ qua bởi nó đảm bảo sự an toàn cho người dùng trong quá trình di chuyển do đó ta cần sử dụng lan can có kích thước và chất liệu phù hợp.
Chiều cao an toàn của lan can thường ở trong khoảng 90cm, một số chất liệu được sử dụng phổ biến để làm lan can như inox không gỉ, gỗ, kính cường lực hay có thể kết hợp các chất liệu này với nhau.
>>>>> Tìm hiểu thêm về dòng cửa nhôm kính Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng

Cách tính diện tích cầu thang

          Để xác định được mét dài cầu thang bạn phải nắm được chiều cao của tầng, từ đó  giúp ta có thể tính toán được chiều dài tổng thể của cầu thang, thông thường trong thiết kế kiến trúc nhà ở hiện nay cầu thang thường rộng từ 0.9m đến 1.2m
          Chiều cao của một bậc cầu thang ở khoảng 150 – 180mm với bề rộng cầu thang tương ứng là 240 – 300mm có thể xem đây là kính thước cầu thang tiêu chuẩn đảm bảo người dùng có thể di chuyển an toàn và thoải mái khi sử dụng.
          Chiều rộng của chiếu nghỉ thướng lớn hơn hoặc bằng chiều rộng của bậc cầu thang,  chiều rộng của cầu thang còn phải đảm bảo sao cho các thành viên trong gia đình có thể di chuyển được an toàn nhất, phù hợp với bước chân của mọi người tránh tránh các trường hợp bậc cầu thang quá rộng hoặc quá hẹp gây khó khăn khi di chuyển.
          Với kinh nghiệm và tay nghề cao Havaco Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm kính cường lực làm cầu thang chất lượng cao, cửa nhôm kính, vách kính các loại, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.
>>>>> Xem ngay bảng báo giá cầu thang lan can kính cường lực

 
Tin tức liên quan

0965.264.222