Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Báo giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc

Trên thi trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm cửa nhựa lõi thép có giá thành rẻ được nhập khẩu từ Trung Quốc . Vậy cửa nhựa lõi thép Trung Quốc có những dòng sản phẩm nào và chúng có những ưu điểm gì mà được rất nhiều người tin dùng.

Các dòng thanh nhựa lõi thép Trung Quốc trên thị trường.

Đa số sản phẩm cửa nhựa lõi thép có xuất xứ từ Trung Quốc đều được lắp ghép tại Việt Nam. Nhưng trong đó các thanh nhựa và phụ kiện để hoàn thiện đều được nhập khẩu từ Trung Quốc.Nhưng có những sản phẩm thì phần lớn nguyên liệu được nhập khẩu tại Trung Quốc. 

Cửa nhựa lõi thép Trung Quốc có giá thành thế nào?

1.Thanh nhựa Conch profile : là dòng sản phẩm giá rẻ được nhập từ Trung Quốc. Thanh nhựa Conch được phân phối  tới rất nhiều nước trên thế giới nên được chia làm 2 loại đó là tem có in chữ Trung Quốc và in chữ tiếng Anh. Thanh nhựa Conch có 2 màu trắng và màu vân gỗ đặc trưng.

2.Thanh nhựa Sparlee profile: được sản xuất bởi tập đoàn Shide Group . Sở dĩ lại có tên là Sparlee mà không phải Shide vì khi thanh nhựa Shide được nhập khẩu sang thị trường Việt Nam, do không được đăng ký bảo vệ thương hiệu nên bị đơn vị khác lấy mất tên Shide. Vì vậy,mà chúng phải đổi thành thanh nhựa Sparlee. Thanh nhựa Sparlee có giá thành cao hơn thanh nhựa Conch nhưng so với các sản phẩm Việt Nam thì có giá thành khá tốt.

3.Thanh nhựa Rehau profile: được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Đức.Nhưng được sản xuất nhiều tại nhà máy ở Trung Quốc. Dòng sản phẩm thanh nhựa Rehau có giá thành cao ,được phân khúc cho khách hàng cao cấp.
Xem thêm : Các loại thanh nhựa uPVC trên thị trường hiện nay

Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép Trung Quốc

·         Dễ dàng vệ sinh, lau chùi do bề mặt thanh nhựa bóng trơn,khó dính bụi.

·         Thanh nhựa có độ bền cao, ít biến dạng.

·         Giá thành rẻ, phù hợp cho mọi tầng lớp.

Cửa nhựa lõi thép Trung Quốc vẫn đảm bảo được độ chắc chắn, an toàn,cách âm,cách nhiệt do sử dụng các loại phụ kiện cửa nhựa chính hãng GQ, GU, ROTO, EVN..

Góc cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Trung Quốc.

Cũng không có gì khác so với các loại cửa nhựa lõi thép tại Việt Nam.Bao gồm

·         Thanh nhựa lõi thép(tùy theo yêu cầu và giá thành để lựa chọn thương hiệu).

·         Phụ kiện cửa nhựa lõi thép

·         Kính : lựa chọn theo vị trí,kích thước, độ dày, màu sắc và loại kính.

Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Trung Quốc

Từ cấu tạo của cửa nhựa lõi thép thì chúng ta dễ dàng nhận thấy giá thành của một bộ cửa nhựa lõi thép Trung Quốc phụ thuộc vào 3 yếu tố như: Thanh nhựa hãng nào? Kính gì lắp đi kèm? Phụ kiện cửa nhựa hãng nào cần lắp.

Chính vì để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi: “Giá cửa nhựa lõi thép Trung Quốc bao nhiêu?” thì bạn cần phải cung cấp chính xác kích thước cửa, thanh nhựa cần lắp,loại kính và hãng phụ kiện đi kèm để đơn vị cung cấp báo giá chính xác cho bạn.

Tin tức liên quan

0965.264.222