Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Bản vẽ cad cửa kính cường lực chi tiết nhất

Bản vẽ cad cửa kính cường lực là một phần vô cùng quan trọng trong việc sản xuất, thi công và lắp đặt các loại cửa làm bằng kính cường lực.Bản vẽ cad được thiết kế chi tiết thì bất kể là khách hàng hay nhân viên sản xuất,lắp đặt cửa đều có thể dễ dàng đọc được,qua đó biết chính xác loại cửa bạn cần phải lắp là gì,kích thước là bao nhiêu,vị trí phụ kiện cần lắp. Ngoài ra, bản vẽ cad còn giúp khách hàng kiểm tra xem cửa có được thiết kế đúng theo yêu cầu của mình không.

Bản thiết kế chi tiết cửa kính cường lực là gì?

Trước khi, khi chưa xuất hiện các phần mềm thiết kế thì việc thiết kế và đọc bản vẽ thật sự là rất khó khăn. Lý do là vì,người thiết kế phải vẽ hoàn toàn bằng tay nên xảy ra tình trạng không thống nhất được 1 chuẩn thiết kế gây khó khăn cho người đọc bản vẽ .
Ngày nay, với sự ra đời của phần mềm thiết kế Auto Cad thì việc tạo những bản thiết kế cho cửa kính cường lực đã dễ dàng hơn rất nhiều.
Với bản vẽ cad chi tiết cửa kính cường lực thì bạn sẽ không còn gặp phải những khó khăn khi đọc bản vẽ nữa.Đọc bản vẽ chính xác giúp ích rất nhiều cho khách hàng và người lắp đặt . Bạn có thể biết được cửa kính có được thiết kế đúng theo yêu cầu chưa? Ngoài ra,bạn còn biết được bộ cửa kính cần lắp những phụ kiện gì.Kích thước từng ô cửa là bao nhiêu, có hợp phong thủy và đúng chuẩn không.
Và quan trọng nhất là khi có bản vẽ thì khách hàng có thể đối chiếu với bảng giá từng loại vật tư để có được báo giá chính xác nhất.Đồng thời, từ bản vẽ có thể kiểm tra khi bàn giao sản phẩm.

Bản vẽ cad cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực (hay còn được gọi là cửa kính cường lực bản lề sàn) là loại cửa kính có khả năng tự động đóng lại sau khi mở cửa.Là sản phẩm được rất nhiều người tin dùng.

Bản thiết kế cửa kính thủy lực 2 cánh

Bản vẽ cad cửa kính lùa treo

Cửa kính lùa treo là loại cửa kính cường lực có cánh được thiết kế mở trượt trên các ray treo inox, hệ bánh xe giúp cửa chuyển động vững chắc và các phụ kiện cửa kính khác như : tay nắm,chân kẹp, khóa kính,kẹp kính,gioăng chắn bụi, giảm chấn

Bản thiết kế cửa kính lùa treo D25
Tin tức liên quan

0965.264.222