Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Báo giá tiền kính cường lực Việt Nhật

Hiện nay, kính cường lực được sử dụng để làm vật liệu xây dựng hoặc vật tư trang trí trong các công trình kiến trúc đã không còn là một điều quá xa lạ. Kính cường lực với nhiều ưu điểm nên được ứng dụng vào rất nhiều hạng mục khác nhau trong cuộc sống. Nhưng “giá tiền kính cường lực” thì không phải ai cũng biết rõ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có được những sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Kính cường lực Việt Nhật

Kính cường lực được chia làm nhiều loại khác nhau

Đây là loại kính cường lực được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Nó là loại kính cường lực sử dụng phôi kính Việt Nhật để tôi luyện.

Phôi kính Việt Nhật hay còn được gọi là kính thường. Kính thường không có khả năng chịu lực nên chỉ cần một lực tác động nhẹ lên bề mặt là kính có thể vỡ. Ngoài ra,khi vỡ kính thường tạo ra những miếng kính nhỏ với cạnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho người sử dụng.
Kính thường sau khi được tôi luyện ở nhiệt độ cao sau đó làm lạnh đột ngột tạo thành kính cường lực . Chính vì thế, kính cường lực có độ cứng gấp 5 đến 7 lần so với kính thường. Ngoài ra, chúng còn có những ưu điểm nổi bật hoàn toàn so với kính thường như : chịu lực tác động cực lớn mà không vỡ, khả năng cách âm, cách nhiệt và an toàn đối với người sử dụng do khi vỡ kính cường lực tạo thành những hạt nhỏ như hạt ngô với các cạnh nhẵn không gây nguy hiểm.
Tham khảo : Báo giá mẫu cửa kính cường lực đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Khả năng chịu lực của kính cường lực

Điều này còn tùy thuộc vào độ dày và kích thước của từng tấm kính. Kính càng dày thì khả năng chịu lực càng cao. Thông thường, với một tấm kính cường lực có độ dày 6mm thì vẫn đủ khả năng chịu được  trọng lượng 130kg(tương đương 2 người lớn đứng lên).
 
Cầu thang kính cường lực đang được rất nhiều người sử dụng

Cách phân loại kính cường lực

Theo độ dày : 3mm - 24mm
Theo hình dáng: Kính cong, kính phẳng
Theo màu sắc: Kính trắng xanh, kính trắng, kính siêu trong, kính ốp sơn màu.
Theo ứng dụng: Làm cửa kính cường lực, làm vách ngăn, ốp bếp, cửa nhôm, cửa nhựa, lan can kính, cầu thang kính…
Tham khảo : Khả năng chịu lực của kính cường lực được bao nhiêu?
Với những cách phân loại trên thì các bạn có thể biết được giá thành của kính cường lực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : độ dày, hình dáng, màu sắc và được sử dụng làm gì .
Ví dụ cụ thể giúp các bạn dễ hình dung là : nếu bạn lựa chọn kính cường lực có độ dày 8mm. Nếu bạn dùng làm cửa kính thì bạn có thể sử dụng kính trắng trong có giá là 340.000đ/ m2. Còn nếu bạn muốn dùng để kính màu để ốp bếp thì loại kính này lại có giá cao hơn là 850.000/m2. Đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng kính uốn cong thì giá thành của chúng còn cao hơn nữa và lên tới hơn 1 triệu đồng.
Tin tức liên quan

0965.264.222