Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Kính an toàn có cắt được không

          Kính an toàn có cắt được không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng, không chỉ thắc mắc về khả năng thi công trên kính mà rất nhiều người còn thắc mắc về độ bền và khả năng ứng dụng của kính. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về loại kính an toàn này:

Kính an toàn là gì? Kính an toàn và kính cường lực có gì khác nhau không?

          Kính an toàn là cách gọi khác cho các loại kính cường lực và kính dán an toàn, gọi như vậy bởi nó đảm bảo an toàn cho người sử dụng ngay cả khi vỡ, kính khi bị vỡ không gây sát thương cho người dùng bởi cạnh kính không sắc nhọn.
          Kính dán an toàn ( Laminated Glass) được  sản xuất bằng cách ghép nhiều tấm kính lại với nhau nhờ lớp film PVB ở giữa liên kết giúp chúng không bị vỡ văng ra từng mảnh nhỏ khi xảy ra sự cố.
Đồng thời nhờ tấm film có độ dính cao nên khi sử dụng kính an toàn ít gây nguy hiểm.
Kính dán có khá nhiều loại như kính màu hay kính phản quang cho người dùng lựa chọn.
          Kính cường lực (Tempered Glass) là loại kính được gia nhiệt lên tới nhiệt độ cao sau đó được làm lạnh đột ngột giúp đóng băng bề mặt kính nên kính có độ cứng cao, khi vỡ tạo thành các mảnh vụn nhỏ không có tính sát thương.
          Kính dán an toàn có thể được dán ghép bởi các tấm kính thường, kính cường lực, kính phản quang tùy theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng.
Điểm khác biệt lớn nhất giữa kính dán an toàn và kính cường lực là kính dán an toàn có thể cắt hay gia công thêm được nếu được dán ghép từ các tấm kính thường, còn nếu được ghép từ các tấm kính cường lực thì không.
Do vậy để đảm bảo an toàn cho gia đình sử dụng khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm trước khi lựa chọn sử dụng.

>>>>> Cùng chiêm ngưỡng các mẫu cửa kính cường lực đẹp sang trọng

Cắt kính an toàn và kính cường lực theo yêu cầu

Kính an toàn mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại sản phẩm khác, giúp người tiêu dùng yêm tâm lựa chọn:
Kính tuyệt đối an toàn cho người dùng khi sử dụng ngay cả khi phải chịu va đập mạnh và bị vỡ.
Các mảnh vỡ kính sẽ bị giữ lại bởi tấm film FVB hay vỡ thành các hạt lựu tròn cạnh giảm thiếu tối đa sự nguy hiểm.
Khả năng chịu nhiệt tốt, khả năng giảm tiếng ồn, cách âm cao bên cạnh đó chúng có khả năng làm giảm ánh sáng và điều khiển được tia sáng và độ chói.
Đồng thời nhờ khả năng cách âm tốt nên chúng còn được sử dụng nhiều ở sân bay, nhà ga, phòng học, phòng thu, bệnh viện,… đảm bảo không gian yên tĩnh, giúp nghỉ ngơi và làm việc hiệu quả.
     Kính là giải pháp hữu hiệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng, khả năng chống chộm cao bởi rất khó để đập bể được kính kết hợp với hệ thống khóa đảm bảo độ bảo mật cho không gian sử dụng.
     Bạn muốn sử dụng các sản phẩm từ kính an toàn, hãy liên hệ với chúng tôi – Havaco Việt Nam để được sử dụng các sản phẩm như mong muốn.
Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa kính cường lực, vách ngăn kính, các tấm kính dán an toàn với đa dạng về kích thước và mẫu mã đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khác hàng.
 >>>> Xem ngay bảng báo giá cửa nhôm Xingfa hàng nhập khẩu chính hãng
 
 
                       

 

 
Tin tức liên quan

0965.264.222