Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Những chú ý khi mua tủ quần áo cho phòng ngủ gia đình

Tủ quần áo là nội thất không thể thiếu trong hầu hết các gia đình. Gần như là mẫu nội thất bắt buộc phải có nếu không sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn. Hãy thử tưởng tượng trong nhà không có tủ quần áo mọi thứ sẽ lộn xộn thế nào? 

Vai trò của tủ quần áo trong gia đình

-  Quần áo sẽ nhăn nhúm, không thể thẳng được, mỗi lần mặc phải là thực sự quá phiền phức.
-  Khó tìm được quần áo theo đúng yêu cầu. Quần áo sẽ là một mớ lộn xộn mỗi lần lấy chuẩn bị quần áo bạn sẽ phải tốn cả tiếng đồng hộ vừa tìm kiếm, vừa lục lọi. 

Đây mới chỉ là 2 vai trò cực nhỏ với tủ quần áo, thực tế tủ quần áo còn điều tủ quần áo mang lại cho ban nữa nên nếu bạn không có tủ quần áo hãy chuẩn bị sắm sửa ngay đi thôi. 

Mua thì bắt buộc rồi nhưng để chọn lựa được tủ quần áo ưng ý không phải là điều dễ dàng. Tủ quần áo 

Những lưu ý khi chọn mua tủ quần áo

1) Chất liệu: 

Có 3 chất liệu chính có thể sử dụng làm tủ quần áo

Tủ quần áo gỗ

Đây là loại tủ có độ bền tốt nhất. thể hiện được nét đẹp tuyệt vời của tủ. Nó xứng đáng được quan tâm và lựa chọn nhiều nhất trong các loại chất liệu để làm tủ quần áo.
Bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên sẽ đem lại tủ có độ bền tốt hơn. Gỗ công nghiệp có độ bền thấp hơn nhưng giá thành rẻ hơn và cũng đa dạng hơn trong quá trình sử dụng.

Tủ quần áo nhựa

Tủ quần áo nhựa đã rất quen thuộc với cuộc sống hiện nay. Mẫu tủ này nên sử dụng với tủ dành cho trẻ em, thời gian sử dụng ít vì dù tủ rất đẹp nhưng xuống mã nhanh và độ bền  cũng còn nhiều tranh cãi

Tủ quần áo Vải

Đây là loại tủ yếu nhất, tủ có thể dễ dàng bị hỏng khóa tuy nhiên giá thành cực rẻ, chỉ vài trăm nghìn là bạn có thê sở hữu một tủ với hoa văn rất đẹp. Tủ quần áo này thường dành cho sinh viên, nơi ở tạm thời một thời gian ngắn, không ổn định.

2) Màu sắc

Màu tủ quần áo là yêu tố đầu tiên  đập vào mắt người sử dụng khi nhìn tủ. để chọn được màu tủ quần áo chuẩn nhất cần xem xét tổng thể toàn bộ ngôi nhà và nhỏ hơn là trong phòng ngủ.
trong trường hợp bất đắc dĩ , chất liệu giữa tủ quần áo và các đồ nội thất khác trong phòng ngủ được làm từ vật liệu khác nhau. Tuy nhiên điều bắt buộc để đảm bảo tính thẩm mỹ đó chính là màu sắc. không phải là màu giống nhau mà là sự hài hòa và hòa nhập giữ các tông màu.
Chính sự kết hợp hài hòa này sẽ tạo nên không gian và vẻ đẹp tinh tế tổng quát cho cả phòng ngủ của bạn. 

Ngoài ra khi chọn tông màu tủ còn phải phục hợp với quy mô phòng ngủ nữa 

Tủ quần áo màu sáng: Thích hợp với phòng ngủ nhỏ, ít ánh sáng tự nhiên, thích hợp với người trẻ, ở độ tuổi còn thanh niên. 

Tủ quần áo màu tối: Thích hợp với phòng ngủ lớn với nhu cầu sử dụng sự hiện đại, tinh tế và thường người trung niên hoặc lớn tuổi

3) Kiểu dáng thiết kế

Mua tủ quần áo , ai cũng sẽ hiểu công dụng của nó là để chứa quần áo , treo quần áo lên móc tránh để quần áo nhầu nát. Tuy nhiên hiện nay nhiều bạn trẻ và người sử dụng mua tủ quần áo về  còn thường thêm các yêu cầu công năng sử dụng khác, ngoài ra nhu cầu và mục đích sử dụng tủ quần áo của mỗi người là khác nhau. Có người cần chứa nhiều đồ nhỏ, có người cần ít đồ nhỏ thích ngăn chưa với quần áo lớn. Cho nên kh mua tủ quần áo  bạn hãy vạch ra sẵn những gì mình cần ở tủ quần áo , mục đích sử dụng nó vào những việc gì từ đó việc chọn mua tủ quần áo với thiết kế  chuẩn sẽ tốt hơn. Ngoài ra thiết kế nhiều hoa văn, ít hoa văn cũng là vấn đề cần xem xét. 

Hiện đại và hợp xu hướng: Đây là yêu cầu cực kỳ quan trọng, chẳng ai muốn sử dụng một bộ tủ quần áo lỗi thời trong ngôi nhà của mình cả phải không nên hãy cố gắng tìm hiểu những mẫu đẹp đang thịnh hành nhất bạn sẽ thấy phòng ngủ rất sang, sáng với chiếc tủ quần áo xinh xắn

4)  Giá

Giá là vấn đề cần quan tâm nhất khi tham gia chọn lựa và mua tủ quần áo. Kinh nghiệm chúng tôi truyền cho bạn để mua được tủ quần áo giá rẻ là lựa chọn những cừa hàng lâu năm , những xưởng làng nghề chuyên nghiệp. những xưởng tủ quần áo chuyên nghề nội thất ở thạch thất, hà tây sẽ đảm bảo cho bạn có một mức giá tốt nhất. 

Những kinh nghiệm đóng tủ quần áo trên rất đáng để bạn quan tâm, rất hy vọng có thể giúp ích để bạn lựa được tủ quần áo với chất lượng tốt nhất. 

Tin tức liên quan

0965.264.222