Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Các loại máy hàn cửa nhựa UPVC phổ biến hiện nay

Máy hàn cửa nhựa UPVC là 1 trong những máy không thể thiếu trong dây chuyền máy sản xuất cửa nhựa lõi thép. Máy hàn này là một trong những thiết bị cần thiết và quan trọng trong việc xử lý cửa nhựa UPVC. Nó dùng để hàn toàn bộ góc hàn của cửa. Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các loại máy hàn được dùng phổ biến hiện nay.

Máy hàn cửa nhựa  3 đầu

Máy hàn cửa nhựa 2 đầu

Đây là loại máy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với mức đầu tư thấp nên phù hợp với nhiều đơn vị sản xuất. Loại máy này có kỹ năng kỹ thuật tiên  tiến nhất như khả năng ổn định hoạt động đơn giản, có thể điều khiển bằng máy tính….
Máy hàn cửa nhựa 2 đầu được dùng để hàn các mặt cắt của thanh nhựa UPVC. Máy được thiết kế với tủ điện rất gọn nhẹ, và có thể điều khiển và sử dụng một cách dễ dàng bởi có bộ điều khiển với giao diện tiếng Việt.

Máy hàn cửa nhựa UPVC 3 đầu

Loại máy này chuyên dùng để hàn phôi cửa nhựa UPVC. dòng máy này được nhập khẩu chính hãng của ZhenFei Trung Quốc, chúng hoạt động ổn định và có độ chính xác cao. Đặc biệt khi hàn các mối hàn sẽ làm nóng ở nhiệt độ 245°C - 260°C và được ép bằng hơi áp suất cao nên độ liên kết giữa các mối hàn sẽ cao hơn.
Sản phẩm máy hàn này có thể vận hành được 1 đầu, 2 đầu hay cả 3 đầu đặc biệt đầu hàn số 2 và số 3 có thể sử dụng di chuyển đi lại. Hơn thế nữa với hệ thống băng chuyển động là băng tròn, hệ thống điện và nút điều khiển, hệ thống lọc khí cùng với cốc khí đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên hoạt động đem lại hiệu quả cao.
Máy hàn cửa nhựa 4 đầu

Máy hàn cửa nhựa UPVC 4 đầu

Máy hàn cửa nhựa 4 đầu là loại máy tự động làm sạch góc hàn hay garnet, nó dùng để kiểm soát đầy đủ chặt chẽ đối với kích thước của khoảng cách hàn. Chính vì thế mà màu sắc sau khi hàn sẽ rất đẹp.
Máy hoạt động bằng cách kiểm soát các hệ thống khí nén và sự gia tăng cường độ của hàn. Các chế độ xử lý sức mạnh hàn đặc biệt là trong môi trường khác nhau tối ưu, và có thể được điều chỉnh bằng phương tiện của một tham số lượng tử kỹ thuật số.
Máy sẽ làm sạch bề mặt hàn ngay khi hàn xong nên vùng tiếp xúc tương đối tăng lên tới mức 10% - 20%. Chính vì sự kết hợp này mà sức mạnh hàn tốt hơn nhiều so với các thiết bị cửa sổ bình thường. Đây có thể nói là một thiết bị vượt trội để làm sạch đường máy hay góc cạnh hàn.
Tham khảo : Các loại thanh nhựa upvc trên thị trường hiện nay

Máy hàn cửa nhựa 4 góc tự động

Đây là loại máy hàn dùng cho cửa nhựa có thể hoàn thành hàn hình chữ nhật chỉ trong một họat động. Với hệ thống CNC mở rộng nên có độ tin cậy cao đảm bảo hiệu suất làm việc tốt nhất. Để có thể thay đổi được các thông số hàn bạn chỉ cần chỉnh sửa trên màn hình cảm ứng. Chính những ưu điểm của nó mà máy hàn cửa nhựa 4 góc tự động phù hợp với sản xuất hàng loạt các cửa sổ UPVC và cửa ra vào.
Trên đó là những thông tin về các loại máy hàn cửa nhựa Upvc, mỗi máy có những đặc điểm và tính năng riêng. Bạn có thể tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn mua loại máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Để biết nhiều hơn các thông tin chi tiết về các loại máy bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Nội Thất Havaco Việt Nam theo số điện thoại 0965. 264.222 để được tư vấn và hỗ trợ.
Tin tức liên quan

0965.264.222