Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Khóa vân tay cho cửa kính nào tốt nhất hiện nay?

Khóa vân tay cho cửa kính nào tốt là câu hỏi mà không ít khách hàng đặt ra. Đặc biệt là khi các sản phẩm khóa vân tay cho cửa kính đang dần trở nên phổ biến, ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình kiến trúc như hiện nay. Hãy cùng đánh giá ưu nhược điểm của một số thương hiệu khóa vân tay cho cửa kính  trên thị trường qua bài viết nhé!

Đánh giá khóa vân tay cửa kính Kitos

Khi nhắc đến khóa vân tay không thể không nhắc đến thương hiệu đến từ Nhật Bản - Kitos. Kitos được đánh giá là thương hiệu khóa cửa thông minh hàng đầu thế giới hiện nay. Các sản phẩm của Kitos được chế tạo tỉ mỉ và chính xác trong từng chi tiết ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa cho tới công nghệ mới nhất - công nghệ nhận dạng vân tay.

Khóa vân tay cho cửa kính  Kitos hiện đại nhất là dòng khóa cửa vân tay ứng dụng công nghệ vân tay đa điểm cho phép mở cửa chỉ trong tích tắc. Dung lượng bộ nhớ lớn có thể lưu giữ thông tin của cùng lúc từ 100 cho đến 300 dấu vân tay khác nhau. Ngoài ra Kitos còn cung cấp các sản phẩm khóa vân tay cho cửa kính  ứng dụng công nghệ điều khiển từ xa thông qua bluetooth hoặc wifi.

Người dùng có thể dễ dàng mở - đóng cửa hoặc kiểm soát ra vào dù không đến gần cửa. Thiết kế của khóa vân tay cho cửa kính Kitos đi theo phong cách hiện đại mang vẻ đẹp đơn giản và thời thượng với hàng loạt tính năng tiên tiến tạo sự tiện lợi, tăng mức độ an toàn cho đời sống người dùng.

khóa vân tay cho cửa kính Samsung

Đánh giá khóa vân tay cho cửa kính Samsung

Samsung là một trong những đáp án của câu hỏi khóa vân tay cho cửa kính  nào tốt. Thương hiệu Samsung đến từ Hàn Quốc nổi tiếng thế giới với các sản phẩm điện tử và đồ gia dụng. Tham gia vào thị trường khóa thông minh vân tay cho cửa kính  thông minh, Samsung gây ấn tượng với các sản phẩm cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại.

Các sản phẩm được chứng nhận chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt không kém gì điện thoại di động của hãng này. khóa vân tay cho cửa kính  Samsung ghi điểm trước hết nhờ thiết kế sang trọng và hiện đại với độ bền cực cao. Vật liệu sản xuất cao cấp góp phần đem đến tính ổn định trong quá trình hoạt động cho khóa vân tay cho cửa kính .

Ngoài ra khóa vân tay cho cửa kính  mang thương hiệu Samsung còn được tích hợp thêm hàng loạt tính năng thông minh. Đặc biệt là dòng khóa cửa vân tay thường được hỗ trợ mở cửa với nhiều phương pháp bao gồm mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã. Ngoài ra Khóa vân tay cho cửa kính  Samsung còn được tích hợp thêm tính năng nhận diện thông minh, khóa cửa tự động, liên kết thiết bị di động, cảnh báo đột nhập.

Đánh giá khóa vân tay cho cửa kính Kaadas

Nếu so sánh với khóa vân tay cho cửa kính  thử từ Samsung và Kitos thì khóa vân tay cho cửa kính  Kaadas ấn tượng không kém nhờ thiết kế tinh tế, quan trọng. Sản phẩm ra đời từ cái nôi của ngành công nghiệp Đức về khóa - thương hiệu Kaadas. Thương hiệu này sở hữu một đội ngũ chuyên gia đến từ Đức, Trung Quốc và Hàn Quốc.

Kaadas nhờ đó đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm có tính năng hiện đại, độ bền cao. Sở dĩ Kaadas là một trong những đáp án của câu hỏi khóa vân tay cho cửa kính  nào tốt là bởi hàng loạt chứng nhận. Các sản phẩm khi xuất xưởng đều đạt chứng nhận CE của châu Âu và tiêu chuẩn ISO 9001 2008 về độ an toàn.

Khóa vân tay cho cửa kính Kaadas ghi điểm nhờ hàng loạt tính năng nổi bật nhưng chốt cửa tự động, cho phép khóa cửa trong thời gian ngắn, ngăn trẻ nhỏ mở cửa từ bên trong, cảnh báo chống trộm… Một số mẫu còn được tích hợp thêm tính năng tra cứu lịch sử người ra vào, chế độ im lặng, chế độ phân quyền cho người sử dụng.

Các phiên bản cao cấp còn được tích hợp thêm chế độ hẹn thời gian mở cửa. Đối với các mẫu khóa vân tay cho cửa kính  dùng pin còn hiển thị mức pin và cảnh báo pin thấp để người dùng nhanh chóng sạc pin. Các sản phẩm nằm trong phân khúc giá tầm trung và cao cấp với mức giá trên 6 triệu đồng.

khóa vân tay cho cửa kính Kaadas

Đánh giá khóa vân tay cho cửa kính Xiaomi

Dòng sản phẩm khóa vân tay cho cửa kính Xiaomi đến từ thương hiệu nổi tiếng về công nghệ của Trung Quốc. Đây là thương hiệu hàng nội địa nên chất lượng sản phẩm là điều có thể cam kết. Quan trọng hơn cả là khách hàng có nhiều lựa chọn về phương thức mở khóa bao gồm mở khóa bằng mật khẩu, mở khóa bằng vân tay, mở khóa thông qua điều khiển từ xa phản ứng dụng, mở khóa bằng chức năng NFC…

Khóa vân tay cho cửa kính  nào tốt? khóa vân tay cho cửa kính  Xiaomi sở hữu khả năng bảo mật tuyệt đối thông qua mã hóa hay chiều. kết hợp với đỏ là hàng loạt tính năng nổi bật như cảm biến phát hiện chèn khoá, cảm biến phát hiện chuyển động từ bảng điều khiển, cảm biến cập nhật trạng thái của khóa cửa…

Dòng sản phẩm hiện đại nhất là khóa cửa vân tay Xiaomi ứng dụng công nghệ sinh trắc học hàng đầu thế giới tương thích với độ tuổi từ 7 cho đến 70 tuổi. Trí thông minh nhân tạo AI đưa ứng dụng vào thuật toán nhận diện vân tay tăng khả năng nhận diện trong các môi trường từ khô giáo cho đến ẩm ướt, đau mồm cảm ứng vân tay bị khuyết. Tỷ lệ sai sót nhỏ hơn 0, 0005%.

Quý vị muốn tham khảo các mẫu khóa vân tay cho cửa kính  chính hãng xin vui lòng liên hệ với nhà cung cấp chính thức tại Việt Nam:

Khóa cửa Beelock

Telephone : 088 6968 555 – 0886 080 012

Address : 19 Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội 100000

Email: infor@beelock.vn

Website : https://beelock.vn/ 

Tin tức liên quan

0965.264.222