Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Nguồn gốc và xuất xứ của nhôm Xingfa

​Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại nhôm Xingfa có xuất xứ và tem nhãn khác nhau . Chính vì thế, câu hỏi “ nguồn gốc và xuất xứ của nhôm Xingfa ở đâu” . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau .

Nhôm Xingfa được sử dụng ở rất nhiều nơi trên thế giới

Nguồn gốc nhôm Xingfa

Cách đây hơn 30 năm, thanh nhôm profile đầu tiên được sản xuất tại Trung Quốc bởi Công ty TNHH nhôm Xingfa được thành lập từ năm 1984. Công ty đã lấy tên thương hiệu để đặt cho thanh nhôm profile được công ty sản xuất ra. Và từ đó chúng được gọi là nhôm Xingfa. Công ty này có trụ sở tại Thành phố Quảng Đông, Trung Quốc.
Đặc điểm nhận dạng của loại nhôm Xingfa này là có tem nhãn màu đó giúp phân biệt với các loại nhôm khác . Vì thế, chúng còn được gọi là nhôm Xingfa tem đỏ hoặc nhôm Xingfa Quảng Đông.
Nhôm Xingfa là loại nhôm nổi tiếng nhất hiện nay và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới tin dùng bởi độ chắc chắn, bền vững, độ an toàn cũng như vẻ đẹp của chúng.
Xem thêm : Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu giá rẻ

Tại sao nhôm Xingfa lại được sử dụng nhiều tại Việt Nam

Thanh nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm như : độ cứng cao, cách âm, cách nhiệt và độ an toàn cao nên được rất nhiều nước trên thế giới tin dùng . Việt Nam cũng là một trong số đó.
Với ưu điểm chịu được thời tiết khắc nghiệt, độ bền cao, giá thành rẻ nên rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Những loại nhôm Xingfa được sử dụng tại Việt Nam

Nhôm Xingfa tem đỏ: được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nhôm Xingfa lâu đời nhất trên thế giới ở Quảng Đông, Trung Quốc.
Nhôm Xingfa tem xanh : cũng có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng được sản xuất bởi nhà máy ở Quảng Tây và có chất lượng không tốt bằng nhôm Xingfa tem đỏ . Nhưng có giá thành rẻ hơn và vẫn đáp ứng được điều kiện thời tiết tại Việt Nam.
Nhôm Xingfa trong nước : được các công ty tại Việt Nam sản xuất sau một thời gian dài tìm hiểu công nghệ và điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Việc này cũng giúp góp phần đa dạng thị trường nhôm Xingfa . Tuy chất lượng không bằng các loại nhôm Xingfa nhập khẩu nhưng chúng vẫn có chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của người Việt .
Xem thêm : Sử dụng cửa nhôm có bền không?
Tin tức liên quan

0965.264.222