Cửa kính Havaco Việt Nam
P401, tòa CT6, Khu đô thị Văn Khê
Hà Đông, Hà Nội 100000

100.000đ-30.000.000đ
0965.264.222
havacovietnam6789@gmail.com
HOTLINE:
0965.264.222 / 0969.843.286

Nguyên tắc hoạt động, ưu điểm và lưu ý khi lắp đặt cửa kính bản lề sàn là gì?

Hiện nay, một trong những loại cửa kính được nhiều người lựa chọn và sử dụng đó chính là của kính bản lề sàn. Vậy nguyên lý hoạt động, ưu điểm và lưu khi lắp đặt cửa kính bản lề sàn là gì. Mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề liên quan đến vật liệu cửa kính bản lề sàn.

Nhu cầu sử dụng cửa kính bản lề sàn ngày một nhiều.

Nguyên tắc hoạt động của cửa kính bản lề sàn

Bản lề là một trong những phụ kiện không thể thiếu của cửa kính, giúp cánh cửa có thể bám chắc vào những vật rắn cố định khác. Vậy cửa kính bản lề sàn có nguyên tắc hoạt động như thế nào.
Bản lề sàn có tác dụng gần giống với tác dụng giảm xóc của xe máy. Vì vậy, tác dụng chính của bản lề sàn cửa kính là làm giảm lực, giúp cửa kính được hoạt động nhẹ nhàng và êm hơn.
Bất kể loại cửa kính bản lề sàn nào cũng đều có một nguyên lý hoạt động riêng.

Ưu điểm của cửa kính bản lề sàn là gì

Ưu điểm của cửa kính bản lề sàn phải kể tới đó là:
  • Giúp cửa kính có thể đóng mở về cả hai phía và điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm của cửa kính. Điều đặc biệt đó là nhờ bản lề sàn mà cửa kính có thể tự động đóng lại khi không có tác dụng của bất kì lực nào rất êm ái mà không hề gây ra tiếng ồn.
  • Đối với những loại cửa kính có trọng lượng nặng cũng không phải quá lo lắng vì bản lề sàn có khả năng nâng đỡ toàn bộ trọng lượng của cửa kính. Cho dù là loại cửa to có kích thước trọng tải lớn.
  • Đảm bảo cửa kính được hoạt động ổn định một cách lâu dài và bền hơn.
Cửa kính bản lề sàn mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Lưu ý khi lắp đặt cửa kính bản lề sàn là gì?

Để việc lắp đặt cửa kính bản lề sàn được đảm bảo chất lượng, cửa kính bản lề sàn sau khi lắp đặt sau được hoạt động bình thường thì những người thợ lắp đặt phải là những người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, những người thợ lắp đặt cửa kính bản lề sàn phải là người tỉ mỉ và kiên nhẫn. Bởi việc lắp đặt đòi hỏi độ chính xác cao. Nếu không phải là người có tay nghề thì rất dễ làm hỏng bản lề, nguy hiểm hơn là có thể làm vỡ kính.
Khi lắp đặt cửa kính bản lề sàn các thợ lắp đặt phải tuân thủ một số nguyên tắc như: Bản lề sàn không được tác động trực tiếp lên cột của bản lề sàn, không được mài mòn hay chèn thêm bất cứ thứ gì vào bản lề sàn. Nếu không tuân thủ thì sau khi lắp đặt cửa kính xong mỗi lần đóng cửa hoặc mở cửa sẽ gây ra những tiếng ồn.
Việc lắp đặt cửa kính bản lề sàn cũng cần phải thật lưu ý để đảm bảo chất lượng.
Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên phân phối cửa kính bản lề sàn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng. Tự hào là một trong những địa chỉ chuyên phân phối cửa kính bản lề sàn với nhiều năm hoạt động. Công ty TNHH nội thất Havaco Việt Nam luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm cửa kính bản lề sàn chất lượng nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thi công lắp đặt với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu lắp đặt. Để biết thêm những thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website https://cuakinhvietnam.vn/
Chúc các bạn thành công.
Tin tức liên quan

0965.264.222